Logo for baiviet32.com

Chủ tiệm nail Việt bị buộc tội giết người ở Mỹ

Posted: 23.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một người đàn ông Việt Nam, chủ một tiệm làm móng đồng thời là nhà thổ ở San Jose, California, Mỹ, vừa bị buộc tội giết gái bán dâm bằng 16 phát đạn.

Bài liên quan Chủ tiệm nail Việt bị buộc tội giết người ở Mỹ hoặc tương tự:

Ba Tran, 30 tuổi, đang đối mặt với mức án từ 35 năm tù đến chung thân vì sát hại Dieu Nguyen. Thi thể đầy vết đạn của người phụ nữ này được tìm thấy cách đây hai năm trong xe, Mercury News cho hay.

Luật sư bào chữa cho Tran nói rằng Nguyen bị một băng gangster châu Á giết vì không trả tiền cho chúng. Tuy nhiên, bồi thẩm đoàn khẳng định hôm 21/12 rằng Tran hành động một mình. Công tố viên Matt Braker cho biết ông vui mừng vì ban bồi thẩm đã làm đúng.

Braker cho rằng Tran có ba động cơ khi giết Nguyen là loại bỏ đối thủ cạnh tranh, tiền và khẳng định quyền lực. Mâu thuẫn nhen nhóm khi Nguyen mua từ bạn gái của Tran một tiệm nail và dùng làm nơi bán dâm. Người đàn ông này tức giận vì Nguyen không trả đủ tiền.

Tran cũng muốn Nguyen trả anh ta tiền giới thiệu các cô gái bán dâm từ tiệm của anh ta tới làm việc tại cửa hàng của Nguyen, nhưng bị từ chối.

Braker cho biết Tran đã lái xe theo Nguyen trên đường cao tốc hôm 17/11/2008 và bắn cô bằng khẩu súng bán tự động. Để xóa dấu vết, người đàn ông này đốt chiếc xe mà anh ta mượn của mẹ nhưng cảnh sát kịp đến nơi trước khi nó bị thiêu rụi hoàn toàn và tìm thấy vỏ đạn trong xe, trùng với vỏ đạn tại hiện trường.

Tran sẽ bị tuyên án ngày 25/2.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chủ tiệm nail Việt bị buộc tội giết người ở Mỹ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Chủ tiệm nail Việt bị buộc tội giết người ở .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chủ tiệm nail Việt bị buộc tội giết người ở Mỹ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chủ tiệm nail Việt bị buộc tội giết người ở Mỹ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chu tiem nail Viet bi buoc toi giet nguoi o My hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Người Việt Năm Châu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 17:07:52 (HANOI - VN).