Logo for baiviet32.com

Gần 100 kiều bào thăm các công trình trọng điểm TP HCM

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 21/1, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài tại TP HCM đã tổ chức chuyến tham quan hàng loạt công trình trọng điểm tại Sài Gòn cho gần 100 kiều bào Nhật, Mỹ, Đức, Canada, Pháp...

Bài liên quan Gần 100 kiều bào thăm các công trình trọng điểm TP HCM hoặc tương tự:

Các công trình được kiều bào tham quan gồm: cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông Tây, hầm chui Thủ Thiêm, Khu xử lý chất thải rắn Đa Phước...

Gần 100 kiều bào thăm các công trình trọng điểm TP HCM 1

Đoàn kiều bào thăm hầm chui Thủ Thiêm. Ảnh: H.T.

Trong chuyến đi này, kiều bào được nghe giới thiệu cụ thể về quá trình xây dựng, ý nghĩa, tầm quan trọng của các công trình trọng điểm đối với sự phát triển TP HCM. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kiều bào các nước về thăm quê hương trong dịp Tết 2011.

Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM Phan Thám cho biết, đây cũng là dịp để lãnh đạo thành phố lắng nghe tâm tư, nguyện vọng kiều bào và thông tin cho kiều bào những thành tựu của thành phố trong năm 2010.

Ngày 22/1, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM sẽ tổ chức chương trình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ kiều bào ở Dinh Thống Nhất. Tại cuộc họp mặt này, một số lãnh đạo thành phố sẽ chia sẻ những thông tin về lĩnh vực đầu tư, xúc tiến thương mại, pháp lý cho kiều bào.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gần 100 kiều bào thăm các công trình trọng điểm TP HCM liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Gần 100 kiều bào thăm các công trình trọng điểm TP .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gần 100 kiều bào thăm các công trình trọng điểm TP HCM bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gần 100 kiều bào thăm các công trình trọng điểm TP HCM xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gan 100 kieu bao tham cac cong trinh trong diem TP HCM hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Người Việt Năm Châu

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 10:43:31 (HANOI - VN).